Đại lý Hyundai Bắc Ninh tuy không là Đại lý đầu tiên trên phố Ô tô Lê Thái Tổ. Nhưng lại là một trong những Đại lý thành công nhất Hiện nay. Cùng Chúng tôi điểm qua những dấu mốc phát triển của Hyundai Bắc Ninh.

Quá trình hình thành và phát triển của Hyundai Bắc Ninh

Hyundai Bắc Ninh được thành lập vào tháng 9/2015. Nền tảng của của Đại lý là Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Phương Thảo Phát – Một công ty có bề dày gần 15 năm hoạt động tại Bắc Ninh.

Phương Thảo Phát được thành lập vào ngày 9/4/2002 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/5/2002. Với nền tảng ban đầu là Xây dựng công trình Đường sắt, đường bộ. Phương Thảo Phát đã phát triển và trở thành một trong những Công ty Xây dựng hàng đầu Bắc Ninh. Đóng góp cho sự phát triển của tỉnh và đất nước.

Bắt đầu từ năm 2014, sau một thời gian dài tìm hiểu và chuẩn bị. Đến năm 2015 quá trình xây dựng Hyundai Bắc Ninh chính thức được tiến hành. Và đến Tháng 9/ 2015, Hyundai Bắc Ninh chính thức ra đời. Từ đó Công ty vươn mình trở thành một trong những đại lý ôtô lớn nhất Bắc Ninh

Hiện tại, Hyundai Bắc Ninh là một trong những đại lý ô tô Khu phố Ôtô của thành phố Bắc Ninh. Gồm có Hyundai Bắc Ninh, Toyota Bắc Ninh, Honda Bắc Ninh, Kia Bắc Ninh, Mitsubishi Bắc Ninh, Thaco Bắc Ninh Mazda Bắc Ninh.

Hoạt động của Hyundai Bắc Ninh

Hyundai Bắc Ninh hoạt động dựa trên nền tảng của ba mảng dịch vụ chính. Đó là:

Bán xe Hyundai mới

Đây là mảng kinh doanh chính của Hyundai Bắc Ninh. Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe Du lịch Hyundai chính hãng. Đồng thời cung cấp các dòng xe tải Hyundai bao gồm có:

– Các dòng xe Du lịch : Grand i10 Hatchback, Grand i10 Sedan, Accent, Elantra, Kona, Tucson, SantaFe

– Các dòng xe Thương mại: New Porter 150, New Mighty N250, Solati, County

Hyundai Accent
Hyundai Accent 2020

|| Tham khảo : Báo giá xe Hyundai Accent 2020

Hyundai ELantra 2020
Hyundai ELantra 2020

|| Tham khảo : Báo giá xe Hyundai Elantra 2020

Hyundai Tucson 2020
Hyundai Tucson 2020

|| Tham khảo : Báo giá xe Hyundai Tucson 2020

SantaFe 2020
SantaFe 2020

|| Tham khảo : Báo giá xe Hyundai SantaFe 2020

Hyundai Kona 2020
Hyundai Kona 2020

|| Tham khảo : Báo giá xe Hyundai Kona 2020

Grand i10 Hatchback
Grand i10 Hatchback

|| Tham khảo : Báo giá xe Hyundai Grand i10 Hatchback

Hyundai Grand i10 Sedan
Hyundai Grand i10 Sedan

|| Tham khảo : Báo giá xe Hyundai Grand i10 Sedan

Đại lý Hyundai Bắc Ninh
Đại lý Hyundai Bắc Ninh

Với showroom rộng 500 m2 cùng các tiện nghi cao cấp. Song song là đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bài bản, 100% đạt chứng chỉ của Hyundai Thành Công. Chúng tôi tự tin làm hài lòng khách hàng bằng cơ sở vật chất tốt nhất. 

|| Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai 2020 Mới nhất

Cung cấp phụ tùng xe Hyundai chính hãng

Hiện tại Hyundai Bắc Ninh cung cấp tất cả các loại phụ tùng chính hiệu dành cho ô tô Hyundai. Khách hàng có thể lựa chọn phụ tùng cho từng dòng xe mà mình có nhu cầu.

Làm dịch vụ vụ bảo hành bảo dưỡng sửa chữa xe Hyundai

Xưởng sửa chữa của Hyundai Bắc Ninh gồm có có khu vực

  1. Sửa chữa nhanh.
  2. Sửa chữa gầm bệ – máy – điện thân xe.
  3. Sửa chữa thân vỏ xe

Với đội ngũ cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên có trình độ cao. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi mang xe sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành tại Hyundai Bắc Ninh.

Vì sao khách hàng chọn Hyundai Bắc Ninh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vì quyền lợi khách hàng

Với sự giúp đỡ của Hyundai Thành Công. Hyundai Bắc Ninh đã phát triển mạnh mẽ và vươn lên trở thành đại lý ô tô hàng đầu ở tỉnh. Với doanh số bán hàng tháng đều đặn từ 150 đến 200 xe/tháng. Chúng tôi tự hào mang đến cho các khách hàng các sản phẩm chất lượng. Đi kèm với giá cả phải chăng, đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Có được thành công đó, ngoài sự ủng hộ và giúp đỡ từ chính khách hàng. Một phần quan trọng chính là xuất phát từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ từ Hyundai Thành Công. Sự hài lòng của Khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp. Luôn thấu hiểu khách hàng giúp chúng tôi luôn thôi thúc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá bán tốt nhất

Hyundai Bắc Ninh tự hào là đại lý tỉnh lớn nhất miền Bắc của Hyundai Thành Công. Chúng tôi có số lượng xe nhiều nhất. Lại được phục vụ cho khách hàng trong tỉnh. Điều đó giúp tiết giảm nhiều chi phí phát sinh: Chi phí bến bãi, lưu kho, chi phí vận chuyển,… nên có thể cung cấp đến tay khách hàng các sản phẩm với giá bán hợp lý nhất.

Hỗ trợ thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Hiện nay khi khách hàng mua xe mới, ngoài việc phải làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành xe. Khách hàng còn phát sinh nhiều chi phí, thủ tục khi mua xe trả góp. Và đây là hình thức mua xe chính tại thị trường Bắc Ninh. Do vậy khách hàng như đứng trước một ma trận các công việc phải làm. Hiểu được điều đó giúp Hyundai Bắc Ninh mang đến cho khách hàng các dịch vụ trọn gói, với chi phí hợp lý nhất, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

  • Hỗ trợ nộp thuế, đăng ký , đăng kiểm, khám lưu hành xe
  • Hỗ trợ các dịch vụ gia tăng: mua bảo hiểm vật chất xe, phụ tùng chính hiệu, nội thất chính hãng
  • Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với hạn mức lên tới 90% giá trị xe
  • Hỗ trợ giao xe tại nhà nếu khách hàng có yêu cầu

Viết tất cả các lý do đó đó là Hyundai Bắc Ninh là sự lựa chọn tin cậy số 1 cho các khách hàng mua xe xe tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Thái Nguyên…

|| Xem thêm: Thủ tục mua xe Hyundai trả góp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nội

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ

Đại lý Hyundai Bắc Ninh – Tự hào mang xe hơi đến với mọi nhà!

HYUNDAI BẮC NINH
Hotline 0908997688
Địa chỉ: Lê Thái Tổ – Võ Cường – Bắc Ninh

CÁM ƠN CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM HYUNDAI