Giới thiệu về Hyundai Từ Sơn

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Phương Thảo Phát là đơn vị đầu tư và thành lập nên Đại lý Hyundai Bắc Ninh. Với nền tảng là Hệ thống Đại lý 3S hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công. Hyundai Bắc Ninh tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm Hyundai chất lượng nhất cùng chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất.

Đại lý Hyundai Bắc Ninh
Đại lý Hyundai Bắc Ninh

Nối tiếp sự thành công của Hyundai Bắc Ninh 3S, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Phương Thảo Phát đã quyết định thành lập Hyundai Bắc Ninh – Chi nhánh Từ Sơn (còn gọi là Hyundai Từ Sơn). Đây là bước tiến của Hyundai Thành Công cũng như Hyundai Bắc Ninh trên con đường phục vụ Khách hàng được tốt hơn. Đặc biệt là khách hàng Từ Sơn và khu vực phụ cận.

Đại lý Hyundai Từ Sơn
Đại lý Hyundai Từ Sơn

Trụ sở Đại lý tại địa chỉ: Số 39 đường Lý Thánh Tông, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Được chính thức được khai trương và hoạt động từ tháng 8/2019 với nền tảng là một một Trạm dịch vụ ủy quyền 1S. Hiện nay, Chúng tôi chuyên trưng bày sản phẩm xe Hyundai mới. Đồng thời với đó là dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng hiện đại.

Các mảng hoạt động chính của Hyundai Từ Sơn

Với mục tiêu cụ thể và rõ ràng, Đại lý Từ Sơn được phát triển các mảng hoạt động chính bao gồm:

Trưng bày và Bán các sản phẩm Hyundai mới

Chúng tôi trưng bày và Bán các dòng xe Hyundai du lịch và thương mại. Gồm Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai i10

Showroom Hyundai Từ Sơn
Showroom Hyundai Từ Sơn

Với cơ sở vật chất hiện đại gồm showroom rộng 200m. Hyundai Từ Sơn mang đến cho khách hàng địa điểm rộng rãi và trưng bày đầy đủ các loại xe. Khách hàng có thể dễ dàng xem xe và chọn cho mình những chiếc xe ưng ý nhất.

Showroom Hyundai Từ Sơn
Showroom Hyundai Từ Sơn

Bảo hành, Sửa chữa nhanh các dòng xe Hyundai

Ngoài việc là cơ sở cung cấp các sản phẩm xe mới. Tại đây, chúng tôi còn cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa. Nhằm đảm bảo cho khách hàng có thể xử lý những các vấn đề nhỏ mà không cần phải mang xe từ lên thành phố Bắc Ninh.

Xưởng Dịch vụ Hyundai Từ Sơn
Xưởng Dịch vụ Hyundai Từ Sơn

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người là yếu tố hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Và được cấp chứng chỉ từ Hyundai Thành Công. Trên cơ sở đó, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ xứng tầm. Và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra tại đây Chúng tôi vẫn hỗ trợ các dịch vụ Đăng ký, Đăng kiểm, Hỗ trợ trả góp…Cho các khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo do các dòng xe Hyundai, xem xe trực tiếp, Xin vui lòng liên hệ Trực tiếp:

HYUNDAI TỪ SƠN

Địa chỉ: Số 39, đường Lý Thánh Tông, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Hotline 0908.997.688

Website bán hàng – Hyundai Bắc Ninh